Tổng hợp Xe tải gắn cẩu tự hành mới nhất kèm giá

HINO fl 15 tấn lắp cẩu unic 5 tấn

Liên hệ
Mô tả : Xe tải cẩu Hino 15 tấn, Lắp cần cẩu Unic 550.

Xe cẩu Hino 5 tấn đóng thùng trên nền cơ sở xe tải Hino FL8JT7A được trang bị động cơ Euro 4 cho công suất mạnh mẽ, vận hành tốt trên mọi địa hình. Xe được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên thị trường bởi chất lượng tốt, tải trọng cao, vận hành bền bỉ, chí phí đầu tư thấp.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 0333088889

HINO fl 15 tấn lắp cẩu unic 5 tấn
HINO fl 15 tấn lắp cẩu unic 5 tấn

Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Xe tải cẩu Hino 15 tấn gắn cẩu Unic 5 tấn. Với mức giá thành hợp lý, chi phí đầu tư sữa chữa thấp, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư lâu dài, thu hồi vốn nhanh chóng.

Hyunhdai hd210 11 tấn lắp cẩu unic 3 tấn.

Liên hệ
Mô tả : XE TẢI HYUNHDAI HD210 11 TẤN LẮP CẨU UNIC 3 TẤN MỚI 100%
Xe cẩu HYUNHDAI HD 320 (Tải trọng: 11 tấn) được Lắp cẩu Unic 340 (3 tấn, 4 khúc) trang bị động cơ Euro 4 cho công suất mạnh mẽ, vận hành tốt trên mọi địa hình. Xe được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên thị trường bởi chất lượng tốt, tải trọng cao, vận hành bền bỉ, chí phí đầu tư thấp.

Hyunhdai hd210 11 tấn lắp cẩu unic 3 tấn
Hyunhdai hd210 11 tấn lắp cẩu unic 3 tấn

Xe tải Hyundai HD210 là dòng xe tải nhập khẩu từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tải trọng cao, bên bỉ, thiết kế tinh tế độc đáo, nhiều tính năng ưu việt cho người sử dụng. Hyundai HD210 được thiết kế kiểu 3 chân, 1 chân rút lên rút xuống di động dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ tải hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách muốn gắn cẩu, để cẩu hàng hóa nặng từ 1 đến 10 tấn.

Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Xe tải cẩu HYUNHDAI 11 tấn gắn cẩu Unic 3 tấn. Với mức giá thành hợp lý, chi phí đầu tư sữa chữa thấp, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư lâu dài, thu hồi vốn nhanh chóng.

Hyunhdai hd 320 17 tấn lắp cẩu soosan 7 tấn

Liên hệ
Mô tả : XE TẢI HYUNHDAI HD 320 17 TẤN LẮP CẨU SOOSAN 7 TẤN MỚI 100%

Hyunhdai hd 320 17 tấn lắp cẩu soosan 7 tấn
Hyunhdai hd 320 17 tấn lắp cẩu soosan 7 tấn

Xe cẩu tự hành HD320 là dòng xe tải nặng 4 chân của hãng Hyundai Hàn Quốc , tải trọng mà Hyundai HD320 được phép chở khi gắn cẩu là 17 tấn. Xe cẩu tự hành Hyundai HD320 đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Xe cẩu tự hành Hyundai HD320 có phanh nguyên bản Hàn Quốc đặc biệt cho xe tải, hỗ trợ rất tốt cho lực phanh trong trường hợp quá tải và dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình Việt Nam, sử dụng lốp không săm với thông số 12R22.5, tạo sự chắc chắn, mạnh mẽ cho xe, an toàn cho người sử dụng.

Xe cẩu tự hành Hyundai HD320 được trang bị động cơ D6CA có Turbo tăng áp, làm mát bằng nước, phun nhiên liệu trực tiếp. Có hệ thống giảm chấn lò xo treo giúp giảm sốc và các rung động mạnh từ mặt đường, khách hàng cũng có thể lựa chọn loại hệ thống treo bằng hơi.

Nội thất của xe cẩu tự hành Hyundai HD320 được thiết kế với mục tiêu làm sao cho người lái và người cùng ngồi trong cabin cảm giác hài lòng nhất, giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và căng thẳng trên những chặng đường dài.

Nội thất xe HD320 được lót sàn cách âm chống ồn, chống rung, chống va đập. Vô lăng 4 chấu, có thể điều chỉnh lên xuống, tăng giảm độ dài.

Xe cẩu tự hành Hyundai HD320 tải trọng 17 tấn phù hợp để gắn nhiều loại cẩu, đặc biệt là cẩu Unic Nhật Bản, do cẩu Unic được sản xuất theo công nghệ Sắt thép hiện đại của Nhật, cần sẽ không bị cong hay gãy khi xe nâng quá tải.

Iisuzu fvm 15 tấn lắp cẩu unic 8 tấn

Liên hệ
Mô tả : Xe tải ISUZU FVM 15 Tấn lắp cẩu Unic 8 tấn.

Iisuzu fvm 15 tấn lắp cẩu unic 8 tấn
Iisuzu fvm 15 tấn lắp cẩu unic 8 tấn

Ưu điểm nổi bật xe tải FVM 15 tấn:

. Xe tải Isuzu 15 tấn được nhà máy cho ra mắt vào đầu năm 2018 lắp đặt dưới dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

. Xe mang động cơ Euro4 tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mới đi đầu trong phân khúc xe tải nặng có thùng siêu dài

. Động cơ phun nhiên liệu điên tử Common Rail áp suất cao

. Xe đã giảm được ổn và thân thiện với môi trường, tuổi thọ động cơ cao hơn so với các dòng xe khác

. Với kích thước thùng siêu dài, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa

. Giá xe phù hợp với mọi phân khúc của khách hàng

Thông số kĩ thuật Cẩu Unic URV800:

1. Model: UR-V805

2. Xe tải: dành cho xe tải nặng có tải trọng từ 15 tấn trở đi

3. Số đoạn: 05 đoạn

4. Chiều cao móc tối đa: 12,50 m

5. Bán kính làm việc: 0,69 ~ 15,60 m

Daewoo m9cef 16 tấn lắp cẩu unic 8 tấn

Liên hệ
Mô tả : XE TẢI DAEWOO M9CEF 16 TẤN: LẮP CẨU UNIC 8 TẤN MỚI 100%

Daewoo m9cef 16 tấn lắp cẩu unic 8 tấn
Daewoo m9cef 16 tấn lắp cẩu unic 8 tấn

Xe tải Daewoo M9CEF được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Daewoo là thương hiệu khá nổi tiếng khi đang chiếm 30% thị phần xe tải ở VN. Xe cẩu tự hành Daewoo M9CEF mang đến cho khách hàng sự vượt trội về công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế độc đáo và an toàn cho người sử dụng.

Xe cẩu tự hành Daewoo M9CEF có động cơ Cummins 4 kỳ, 6 xy lanh được xếp thẳng hàng, dung tích xy lanh đạt 5883cc cho công suất cực đại 258KW tại vòng quay 2500 v/ph, sử dụng dầu Diesel. Động cơ tăng áp nạp siêu khỏe Cummins B5.9 hiệu suất cao của hãng sản xuất động co hàng đầu thế giới hiện nay.

Xe cẩu tự hành Daewoo M9CEF 16 tấn được thiết kế kiểu 4 chân hỗ trợ tối đa tải hàng hóa nặng, phù hợp để gắn nhiều loại cẩu, đặc biệt là cẩu Unic Nhật Bản, vì cẩu Unic được sản xuất theo công nghệ Sắt thép hiện đại của Nhật, cần sẽ không bị cong hay gãy khi xe nâng quá tải.

Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Xe tải cẩu Daewoo 16 tấn gắn cẩu Unic 8 tấn. Với mức giá thành hợp lý, chi phí đầu tư sữa chữa thấp, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư lâu dài, thu hồi vốn nhanh chóng.

Hino fc9jlta 5 tấn lắp cẩu unic 3 tấn

Liên hệ
Mô tả : XE TẢI HINO FC9JLTA 5 TẤN LẮP CẨU UNIC 3 TẤN MỚI 100%

Hino fc9jlta 5 tấn lắp cẩu unic 3 tấn
Hino fc9jlta 5 tấn lắp cẩu unic 3 tấn

Hino FC9 là dòng xe tải hạng trung của Nhật Bản, phù hợp để gắn cẩu Unic, Tadano, Soosan từ 2 tấn đến 5 tấn. Hino FC9 là dòng xe tải tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua.
Chassis xe tải Hino FC9 được làm bằng thép nguyên thanh không nối, có đinh tán tụ phía trên khung chassis, thanh nối được cải tiến chịu lực tốt.
Cabin xe Hino FC9 được thiết kế kiểu lật, cơ cấu bằng các thanh xoắn và các khóa an toàn, giúp thuận lợi cho việc bảo dưỡng và sửa chữa của khách hàng.
Xe tải Hino FC9 khi được gắn cẩu Unic sẽ càng cho thấy độ vững chắc, do cẩu Unic được sản xuất theo công nghệ sắt thép của Nhật Bản, do đó cần sẽ không bị cong hay gãy khi xe nâng quá tải.

Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Xe tải cẩu HINO FC 5 tấn gắn cẩu Unic 3 tấn. Với mức giá thành hợp lý, chi phí đầu tư sữa chữa thấp, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư lâu dài, thu hồi vốn nhanh chóng.

Hyunhdai hd120sl 7 tấn lắp cẩu unic 3 tấn

Liên hệ
Mô tả : XE TẢI HYUNHDAI HD120SL 7 TẤN LẮP CẨU UNIC 3 TẤN MỚI 100%

Hyunhdai hd120sl 7 tấn lắp cẩu unic 3 tấn
Hyunhdai hd120sl 7 tấn lắp cẩu unic 3 tấn

Xe tải Hyundai HD120SL là chiếc xe được phép chở 7 tấn khi gắn cẩu. HD120SL thùng dài, được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với linh kiện nhập khẩu 3 cục CKD. Xe tải Hyundai từ lâu đã được biết đến với chất lượng tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc và mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

Đặc biệt, việc nâng thùng hàng dài lên hơn 6m3, giúp cho xe HD120SL có thể chở được nhiều hàng hóa hơn, rất hợp với những loại hàng hóa cồng kềnh, dài như ống nước, thanh sắt, ống thép…Kết hợp với cẩu tự hành trên thùng, sẽ mang tới cho quý khách một chiếc xe tải cẩu vượt trên cả mong đợi.

Hyundai HD120SL gắn cẩu được trang bị khối động cơ Diesel 4 kỳ D4DB dung tích 3907 cc, 4 xi lanh thẳng hàng tạo ra công suất cực đại 130PS(96kw) tại 2900 vòng/phút. Động cơHyundai HD120SL được điều khiển điện tử tối ưu hóa phun nhiên liệu và tạo áp lực cho hiệu suất cao.

Máy cơ Turbo tăng áp đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, giúp xe HD120SL tiết kiệm nhiên liệu vượt trội (trung bình 11 lít/100Km), tạo ra ít tiếng ồn, tăng hiệu quả hoạt động, làm mát bằng nước. Khả năng leo dốc, tiêu chí xanh. Tiêu chuẩn khí thải Euro II thân thiện với môi trường.
Hộp số cơ khí 5 số tiến, 1 số lùi có độ bền cơ học cao, hiệu năng truyền lực tốt, sang số nhẹ nhàng giúp động cơ Hyundai HD120SL không bị chuyển trạng thái đột ngột khi thay đổi số, tối ưu hóa quá trình hoạt động.
Xe tải Hyundai từ lâu đã được biết đến với chất lượng tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc và mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. Đặc biệt, là việc nâng thùng hàng dài lên hơn 6m3, giúp cho xe HD120SL có thể chở được nhiều hàng hóa hơn, nhất là những loại hàng hóa cồng kềnh và dài như ống nước, thanh sắt, ống thép… Kết hợp với cẩu tự hành trên thùng, sẽ mang tới cho quý khách một chiếc xe tải cẩu vượt trên cả mong đợi.

Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Xe tải cẩu Hyunhdai HD120SL 7 tấn gắn cẩu Unic 3 tấn. Với mức giá thành hợp lý, chi phí đầu tư sữa chữa thấp, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư lâu dài, thu hồi vốn nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

 • xe tải huyndai

  Bảng giá xe tải Huyndai 2024

  21/06/2023

  Thị trường ngành xe tải Hyundai cung cấp một loạt các dòng xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Các dòng xe tải Hyundai bao gồm xe tải nhẹ, xe tải trung và xe tải nặng, với khối lượng chuyên chở và tính năng khác nhau. Đặc biệt xe, tải Hyundai

 • 【Giải Đáp】Nên Mua Loại Bảo Hiểm Ô Tô Nào Trên Thị Trường?

  13/02/2023

  Khi tham gia giao thông, chúng ta không thể lường trước những va chạm hay tai nạn dẫn đến thiệt hại về người hoặc tài sản cho bản thân hoặc của bên thứ 3 (bên bị thiệt hại). Để bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong muốn này, bạn nên mua bảo

 • Xe bồn là dòng xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta hiện nay

  Bảng báo giá xe bồn chở dầu ăn – chở nước mới nhất (2021)

  13/06/2021

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nước, xăng dầu, dầu ăn, thực vật,… ngày càng phát triển do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng. Xe bồn là dòng xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay với đa dạng chủng loại.

 •  Xe chở gia súc

  Bảng giá xe chở gia súc – gia cầm mới nhất 2021

  03/06/2021

  Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng đòi hỏi quá trình vận chuyển hàng hóa tăng theo. Trong đó, vận chuyển gia súc gia cầm là một trong những hoạt động hết sức cần thiết. Để hoạt động này diễn ra suôn sẻ, các bác tài cần sở hữu những chiếc

 •  Xe chở xe cơ giới có kích thước lớn

  Bảng giá xe chở xe cơ giới chuyên dụng (chi tiết các loại xe)

  02/06/2021

  Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng các loại xe chuyên dụng chở xe cơ giới của các đơn vị thi công công trình ngày càng lớn. Thế nhưng, lượng xe thực tế trên thị trường đáp ứng nhu cầu này rất ít. Vì thế, việc đầu tư vào đơn vị vận tải chuyên

 • Xe chở xe máy là gì

  Bảng giá xe chở xe máy đầy đủ, chi tiết nhất (2021)

  01/06/2021

  Không ít đại lý xe máy, các hãng xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như Yamaha, Honda đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá xe chở xe máy nhằm phục vụ cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Đặc trưng dễ nhận biết trên đường phố Việt chính

 • Xe ép rác có những lợi ích nổi trội và chiếm vai trò quan trọng trong đời sống

  Bảng giá xe ép rác, các dòng xe ép rác thông dụng hiện nay

  01/06/2021

  Xe ép rác là dòng xe môi trường thông dụng nhất hiện nay với công dụng thu gom, nghiền và chứa một lượng rác thải lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn bảng giá xe ép rác chi tiết nhất cũng như gợi ý cho bạn các dòng xe ép rác được

 • XE BEN HINO 4,5 TẤN

  Bảng giá xe tải Ben rẻ nhất 2021 Đại lý xe Ben

  27/05/2021

  Giá xe ben Thaco, giá xe ben Howo, giá xe ben Isuzu, giá xe ben Hino, giá xe ben Faw, giá xe ben Hoa Mai, giá xe ben TMT, giá xe ben Chiến Thắng, giá xe ben Veam, giá xe ben Suzuki, giá xe ben Shacman, giá xe ben Jac, giá xe ben Dongfeng, giá

Tin mới nhất

Xe và đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *