Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An đạt chuẩn 3S

Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An là một trong những địa điểm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những trải nghiệm khó quên đến với khách hàng. Là một trong những đại lý chính hãng đạt chuẩn 3s đến từ thương hiệu Mazda, Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An có kinh phí đầu tư lớn bao gồm showroom trưng bày và xưởng dịch vụ. Cùng tìm hiểu chi tiết về Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An ngay bài viết sau

Vị trí địa lý và diện tích

Showroom Mazda Bình Dương - Mazda Thị Xã Thuận An
Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An

Xem thêm:  Mazda Vũng Tàu

Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An sở hữu vị trí địa lý đắc địa tại tỉnh Bình Dương. Tọa lạc tại địa tại Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Nhờ vào ưu thế vị trí, giao thoa tiếp giáp với TP.HCM và các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Với vị trí thuận lợi Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng yêu thích, dễ dàng tiếp cận và sử dụng dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An được xây dựng trên diện tích khoảng 30.000 m2, bao gồm Showroom trưng bày và xưởng dịch vụ với kinh phí đầu tư lên đến 50 tỷ đồng.

Đội ngũ nhân viên có năng lực

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đánh giá đúng tầm quan trọng của việc quản trị nhân lực trong ngành dịch vụ nói chung và ngành kinh doanh ô tô nói riêng. Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An là một trong những địa điểm được đánh giá là có sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Trình độ và thái độ nhân viên cao. Mang lại những trải nghiệm thú vị và hài lòng cho bất kỳ vị khách nào khi đặt chân đến đây.

Các bộ phận nhân viên liên kết chặt chẽ, tạo nên một quy trình khép kín tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Nhân viên nơi đây thường xuyên được kiểm tra đánh giá và nâng cao chất lượng bằng các chương trình đào tạo nội bộ.

Đặc biệt, các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhanh chóng tìm ra lỗi và xử lý tức thì. Đảm bảo xe của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Xem thêm: Mazda Vĩnh Long 

Các dịch vụ tại showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An

Các dịch vụ tại Showroom Mazda Bình Dương - Mazda Thị Xã Thuận An
Các dịch vụ tại Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An

Mazda Bình Dương là showroom chuyên biệt, đạt tiêu chuẩn 3S (Sales – bán hàng, service – dịch vụ, Spare-parts – phụ tùng chính hãng) theo tiêu chuẩn mazda toàn cầu.

Sales – Kinh doanh sản phẩm

Hiện nay, Showroom Mazda Bình Dương đang trưng bày đầy đủ các dòng của Mazda-thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5… cùng các dòng bán tải khác như Mazda BT-50…

Showroom Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An có diện tích và không gian thoáng đãng tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái. Cách bố trí khoa học tăng thêm sự tiện nghi cho khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ của nơi đây.

Service – Dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Dịch vụ tại Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An được khách hàng tin tưởng và đưa ra những đánh giá cao.

Xưởng dịch vụ Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An có 6 khoang bảo dưỡng định kỳ, 3 khoang sửa chữa chung, 2 khoang giao xe.

Về khu vực đồng sơn bao gồm 3 khoang đồng, 3 khoang sơn, 2 khoang đánh bóng và giao xe.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản. Xưởng dịch vụ Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An đáp ứng 7 quy trình, từ nhận xe đến trả xe cho khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Từ khâu tiếp nhận bảo hành, bảo dưỡng đến khi giao trả xe cho khách hàng đều chuyên nghiệp, không hề có khâu nào thừa thãi. Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An xứng đáng là một địa chỉ đạt chuẩn 3s theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo hành bảo dưỡng, Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An còn hỗ trợ khách hàng sử dụng thương hiệu Mazda khi gặp sự cố trên đường hay các trường hợp khẩn cấp. Mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Xem thêm: Mazda Tiền Giang

Spare – parts – phụ tùng chính hãng

Là một đại lý của thương hiệu Mazda, Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An cam kết là địa chỉ cung cấp những phụ tùng, phụ kiện thay thế hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo chất lượng và giá cả mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Kể từ khi thành lập, Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty được huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản, thái độ phục vụ chân thành đem lại cho khách hàng sự tin cậy khi ghé thăm showroom.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An chính là một trong những đơn vị xứng đáng đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi cung đường. Bài viết trên đã phần nào giới thiệu về lý do vì sao Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An được đánh giá chuẩn 3s theo tiêu chuẩn toàn cầu và được đánh giá cao của khách hàng. Còn chờ gì và không đến và cảm nhận ngay hôm nay tại Mazda Bình Dương – Mazda Thị Xã Thuận An.