Tổng Hợp +10 CLB Bóng Đá Ý Thành Công Nhất Hiện Nay

Serie A là giải đấu quốc nội hàng đầu của Ý và là một trong những giải đấu thể thao chuyên nghiệp được yêu thích nhất trên thế giới, có 3 câu lạc bộ nổi tiếng nhất là Juventus, Milan và Inter Milan. Hãy cùng Xoilac TV điểm qua những câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất ngay sau đây

SSC Napoli

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat1

Câu lạc bộ bóng đá Ý SSC Napoli đã giành được tổng cộng 11 danh hiệu trong nước và quốc tế cho đến mùa giải 2023 và hiện đang xếp thứ 10 trong danh sách 10 câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất của chúng tôi.

Theo nguồn từ trang tin tức Xôi lạc, câu lạc bộ được thành lập khoảng 96 năm trước vào ngày 1 tháng 8 năm 1926 với tên gọi Associazione Calcio Napoli và hiện được người hâm mộ gọi là Gli Azzurri hoặc The Blues. Một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất , chẳng hạn như Diego Maradona, đã chơi cho câu lạc bộ này.

SSC Napoli hiện đang sử dụng Stadio San Paolo làm sân nhà, với sức chứa 60.023. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Cho đến mùa giải bóng đá vừa qua, SSC Napoli cũng đã giành được 6 Cúp quốc gia Ý và 2 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Cup một lần kể từ khi thành lập.

ACF Fiorentina

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat2

Câu lạc bộ bóng đá Ý ACF Fiorentina đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế tính đến mùa giải 2023, khiến họ chắc chắn là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Ý.

Câu lạc bộ được thành lập cách đây 96 năm vào ngày 29 tháng 8 năm 1926 với tên gọi Associazione Calcio Firenze Fiorentina SpA. Người hâm mộ hiện gọi đội là Viola hoặc The Purple.

ACF Fiorentina hiện đang sử dụng sân vận động Stadio Artemio Franchi làm sân nhà, với sức chứa 47.290 chỗ ngồi. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Tính đến mùa giải trước, ACF Fiorentina cũng đã giành được 2 chức vô địch Serie A, 6 danh hiệu Cúp quốc gia Ý và 1 danh hiệu Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được Cúp các nhà vô địch cúp châu Âu một lần kể từ khi thành lập.

Bologna

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat3

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Bologna FC đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 113 năm trước vào năm 1909 với tên Câu lạc bộ bóng đá Bologna 1909 SpA. Người hâm mộ của họ hiện gọi đội là I Rossoblu hoặc Red and Blues.

Bologna FC hiện đang sử dụng Stadio Renato Dall’Ara làm sân nhà của họ, với sức chứa 38.279. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu Serie A của Ý cho đến nay.

Cho đến mùa giải bóng đá gần nhất, FC Bologna cũng đã giành được 2 chức vô địch Coppa Italia trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Toto Cup một lần kể từ khi thành lập.

Genova CFC

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat4

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý CFC Genoa đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập cách đây gần 130 năm vào năm 1893 với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá và cricket Genoa. Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội là Il Griffone hoặc The Griffin.

CFC Genoa hiện đang sử dụng Stadio Luigi Ferraris làm sân nhà với sức chứa 36.536.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 9 chức vô địch Serie A cho đến nay. Cho đến mùa giải trước, câu lạc bộ Genoa cũng đã giành được Cúp quốc gia Ý một lần trong lịch sử câu lạc bộ.

Bonus: CDM trong bóng đá là gì? (trung vệ – giải thích!)

Torino

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat5

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Torino đã giành được tổng cộng 12 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 116 năm trước vào ngày 3 tháng 12 năm 1906 với tên gọi Foot-Ball Club Torino trước khi đổi tên thành Torino Football Club SpA vào ngày 1 tháng 9 năm 2005.

Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội là il Toro hoặc The Bull. Torino FC hiện đang sử dụng Stadio Olimpico làm sân nhà với sức chứa 28.140 chỗ ngồi.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu Serie A của Ý cho đến nay. Cho đến mùa bóng vừa qua, Torino FC cũng đã giành được 5 chức vô địch Coppa Italia trong lịch sử câu lạc bộ.

SS Lazio

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat6

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý SS Lazio đã giành được tổng cộng 16 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Được thành lập khoảng 123 năm trước vào ngày 9 tháng 1 năm 1900 với tên Società Podistica Lazio, câu lạc bộ hiện được người hâm mộ biết đến với cái tên I Biancocelesti hoặc The White and Sky Blues.

SS Lazio hiện đang sử dụng Stadio Olimpico ở Rome làm sân nhà của họ, với sức chứa 72.481 chỗ ngồi. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Tính đến mùa bóng trước, SS Lazio cũng đã giành được 7 Cúp quốc gia Ý và 5 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã từng là nhà vô địch của European Cup Winners’ Cup. SS Lazio đã giành được Siêu cúp UEFA một lần trong lịch sử câu lạc bộ của họ.

Rô-ma

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat7

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý AS Roma đã giành được tổng cộng 16 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 95 năm trước, vào ngày 22 tháng 7 năm 1927, bởi Italo Foschi với tên gọi Associazione Sportiva Roma SpA. Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội của họ là I Giallorossi hoặc The Yellow-Reds.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 3 chức vô địch Serie A cho đến nay. Tính đến mùa bóng trước, Roma cũng đã giành được 9 Cúp quốc gia Ý và 2 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của Intercity Fairs Cup và UEFA League kể từ khi thành lập.

Inter Milan

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat8

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Inter Milan đã giành được tổng cộng 42 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 19 danh hiệu Serie A của Ý. Tính đến mùa bóng vừa qua, Inter Milan cũng đã giành được 8 Cúp quốc gia Ý và 7 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã ba lần vô địch UEFA Champions League. Inter Milan đã giành được 3 chức vô địch Europa League và 2 danh hiệu Intercontinental Cup ở mùa giải trước.

Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của FIFA Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

Bạn có thể thích: Tại Sao Cầu Thủ Bóng Đá Lại Thất Bại? (giải thích!)

AC Milan

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat9

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan đã giành được tổng cộng 49 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 19 danh hiệu Serie A của Ý. Tính đến mùa bóng vừa qua, AC Milan cũng đã giành được 5 Cúp quốc gia Ý và 7 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã 7 lần vô địch UEFA Champions League và 2 lần vô địch European Cup Winners’ Cup.

AC Milan đã giành 5 Siêu Cúp châu Âu và 3 Cúp Liên lục địa ở mùa giải trước. Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của FIFA Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

Juventus

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat10

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus đã giành được tổng cộng 71 chức vô địch trong nước và quốc tế, không còn nghi ngờ gì nữa, Juventus là câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất trong lịch sử.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 36 danh hiệu Serie A. Tính đến mùa bóng trước, Juventus cũng đã giành được 14 Cúp quốc gia Ý và 9 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã hai lần vô địch Champions League và một lần Cúp các nhà vô địch. Juventus, một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có nhất, cũng đã 3 lần vô địch Europa League cho đến nay.

Juventus đã giành được 2 Siêu cúp UEFA và 2 Cúp Liên lục địa trong mùa bóng vừa qua. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Intertoto Cup trong lịch sử của câu lạc bộ.

Serie A của Ý là giải đấu duy nhất có ba thành viên sáng lập của G-14, một nhóm đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và nổi tiếng nhất châu Âu. Các câu lạc bộ Ý có một số cầu thủ giỏi nhất đại diện cho họ, khiến họ trở thành CLB bóng đá Ý thành công nhất. Ngoài ra để cập nhật thêm những tin tức bóng đá hữu ích, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay mới nhất đừng quên theo dõi trang tin tức bóng đá Xoi-lacTV nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

 • Thuexe247 - Hãng taxi Nội Bài giá rẻ, uy tín, chất lượng

  Dịch vụ taxi Nội Bài uy tín, giá rẻ 2 chiều chỉ từ 400.000đ

  20/10/2023

  Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đáng tin cậy, chất lượng và với mức giá phải chăng? Cùng tìm hiểu về dịch vụ taxi Nội Bài của Thuexe247 qua bài viết dưới đây của chúng tôi! Thuexe247 – Hãng taxi Nội Bài giá rẻ, uy tín, chất lượng Với

 • Cabin xe thiết kế theo dạng khí động học với các đường cong bo tròn mềm mại thanh lịch

  Bảng giá xe tải Hyundai New Proter H150 1.5 Tấn chi tiết mới nhất 2023

  05/10/2023

  Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe tải đáng tin cậy để đưa sản phẩm của mình đến nơi, thì Xe Tải Hyundai New Proter H150 1.5 Tấn – 1T5 Thùng Kín có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với giá cả hợp lý và những tính năng hiện đại, chiếc

 • thue xe carnival ha noi MAC DUC THANH 1

  Xe Kia Carnival Có Hao Xăng Không? ⚡️ Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Xe

  02/10/2023

  KIA Carnival thế hệ mới gây bất ngờ không chỉ với thiết kế hiện đại, động cơ linh hoạt, công nghệ và nội thất đáng giá, mẫu xe này được đặc biệt đánh giá cao nhờ khả năng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn so với mẫu cũ cũng như các đối thủ trong

 • xe cub 86 classic halim mdl japan 50cc 36 nan hoa 202231033

  Xe Cub 50 Chạy Được Bao Nhiêu Km? ⚡️ Khi Nào Cần Bảo Dưỡng?

  22/09/2023

  Xe cub 50 đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh. Xe có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ vừa phải, không cần bằng lái xe, phù hợp với học sinh mọi lứa tuổi, có khả năng di chuyển mạnh mẽ. Nhưng nhiều sinh viên muốn biết xe cub 50 chạy được bao nhiêu

 • xe may dien chong nuoc 1

  Top 5 Xe Máy Điện Chống Nước Tốt, Bền Bỉ Nhất Hiện Nay

  20/09/2023

  Tại một quốc gia có tỷ lệ mưa nhiều như Việt Nam, việc sở hữu chiếc xe máy điện chống nước giúp người dùng yên tâm khi di chuyển. Theo đó, xe giúp người dùng bảo vệ xe khỏi hư hỏng do thời tiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc,… Nhằm đáp ứng nhu

 • huong dan cach dan phim cach nhiet kinh lai o to

  Có Nên Dán Phim Cách Nhiệt Kính Lái Ô Tô Không? ⚡️ Cần Lưu Ý Gì?

  26/07/2023

  Dán phim cách nhiệt là một trong những bước bảo vệ quan trọng để sở hữu một chiếc xe đẹp. Bởi nó được quảng cáo có khả năng ngăn chặn và xua tan cái nắng gay gắt, giúp điều hòa nhiệt độ trong nhà. Người điều khiển phương tiện, đặc biệt là những người thường xuyên

 • Xe tải Van Tera V động cơ Mitsubishi

  Top 7 mẫu xe tải van bán chạy nhất trên thị trường

  30/06/2023

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng xe tải van đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và cá nhân. Các dòng xe tải van không chỉ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc chuyên chở hàng hóa mà

 • beverage 22999261920 1000x667 1574826560657990570962

  Top +9 Cách Giảm Nồng Độ Cồn Tạm Thời ⚡️ Cách Giảm Nồng Độ Nhanh

  27/04/2023

  Làm thế nào để giảm nồng độ cồn trong hơi thở là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi uống rượu. Dưới đây là một số cách giảm nồng độ cồn tạm thời mà bạn có thể tham khảo cùng với những lưu ý khi thực hiện. Nồng độ cồn trong máu là gì?

Tin mới nhất

Xe và đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *