Tổng Hợp +10 CLB Bóng Đá Ý Thành Công Nhất Hiện Nay

Serie A là giải đấu quốc nội hàng đầu của Ý và là một trong những giải đấu thể thao chuyên nghiệp được yêu thích nhất trên thế giới, có 3 câu lạc bộ nổi tiếng nhất là Juventus, Milan và Inter Milan. Hãy cùng Xoilac TV điểm qua những câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất ngay sau đây

SSC Napoli

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat1

Câu lạc bộ bóng đá Ý SSC Napoli đã giành được tổng cộng 11 danh hiệu trong nước và quốc tế cho đến mùa giải 2023 và hiện đang xếp thứ 10 trong danh sách 10 câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất của chúng tôi.

Theo nguồn từ trang tin tức Xôi lạc, câu lạc bộ được thành lập khoảng 96 năm trước vào ngày 1 tháng 8 năm 1926 với tên gọi Associazione Calcio Napoli và hiện được người hâm mộ gọi là Gli Azzurri hoặc The Blues. Một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất , chẳng hạn như Diego Maradona, đã chơi cho câu lạc bộ này.

SSC Napoli hiện đang sử dụng Stadio San Paolo làm sân nhà, với sức chứa 60.023. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Cho đến mùa giải bóng đá vừa qua, SSC Napoli cũng đã giành được 6 Cúp quốc gia Ý và 2 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Cup một lần kể từ khi thành lập.

ACF Fiorentina

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat2

Câu lạc bộ bóng đá Ý ACF Fiorentina đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế tính đến mùa giải 2023, khiến họ chắc chắn là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Ý.

Câu lạc bộ được thành lập cách đây 96 năm vào ngày 29 tháng 8 năm 1926 với tên gọi Associazione Calcio Firenze Fiorentina SpA. Người hâm mộ hiện gọi đội là Viola hoặc The Purple.

ACF Fiorentina hiện đang sử dụng sân vận động Stadio Artemio Franchi làm sân nhà, với sức chứa 47.290 chỗ ngồi. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Tính đến mùa giải trước, ACF Fiorentina cũng đã giành được 2 chức vô địch Serie A, 6 danh hiệu Cúp quốc gia Ý và 1 danh hiệu Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được Cúp các nhà vô địch cúp châu Âu một lần kể từ khi thành lập.

Bologna

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat3

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Bologna FC đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 113 năm trước vào năm 1909 với tên Câu lạc bộ bóng đá Bologna 1909 SpA. Người hâm mộ của họ hiện gọi đội là I Rossoblu hoặc Red and Blues.

Bologna FC hiện đang sử dụng Stadio Renato Dall’Ara làm sân nhà của họ, với sức chứa 38.279. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu Serie A của Ý cho đến nay.

Cho đến mùa giải bóng đá gần nhất, FC Bologna cũng đã giành được 2 chức vô địch Coppa Italia trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Toto Cup một lần kể từ khi thành lập.

Genova CFC

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat4

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý CFC Genoa đã giành được tổng cộng 10 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập cách đây gần 130 năm vào năm 1893 với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá và cricket Genoa. Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội là Il Griffone hoặc The Griffin.

CFC Genoa hiện đang sử dụng Stadio Luigi Ferraris làm sân nhà với sức chứa 36.536.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 9 chức vô địch Serie A cho đến nay. Cho đến mùa giải trước, câu lạc bộ Genoa cũng đã giành được Cúp quốc gia Ý một lần trong lịch sử câu lạc bộ.

Bonus: CDM trong bóng đá là gì? (trung vệ – giải thích!)

Torino

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat5

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Torino đã giành được tổng cộng 12 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 116 năm trước vào ngày 3 tháng 12 năm 1906 với tên gọi Foot-Ball Club Torino trước khi đổi tên thành Torino Football Club SpA vào ngày 1 tháng 9 năm 2005.

Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội là il Toro hoặc The Bull. Torino FC hiện đang sử dụng Stadio Olimpico làm sân nhà với sức chứa 28.140 chỗ ngồi.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu Serie A của Ý cho đến nay. Cho đến mùa bóng vừa qua, Torino FC cũng đã giành được 5 chức vô địch Coppa Italia trong lịch sử câu lạc bộ.

SS Lazio

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat6

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý SS Lazio đã giành được tổng cộng 16 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Được thành lập khoảng 123 năm trước vào ngày 9 tháng 1 năm 1900 với tên Società Podistica Lazio, câu lạc bộ hiện được người hâm mộ biết đến với cái tên I Biancocelesti hoặc The White and Sky Blues.

SS Lazio hiện đang sử dụng Stadio Olimpico ở Rome làm sân nhà của họ, với sức chứa 72.481 chỗ ngồi. Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch Serie A của Ý cho đến nay.

Tính đến mùa bóng trước, SS Lazio cũng đã giành được 7 Cúp quốc gia Ý và 5 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã từng là nhà vô địch của European Cup Winners’ Cup. SS Lazio đã giành được Siêu cúp UEFA một lần trong lịch sử câu lạc bộ của họ.

Rô-ma

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat7

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý AS Roma đã giành được tổng cộng 16 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập khoảng 95 năm trước, vào ngày 22 tháng 7 năm 1927, bởi Italo Foschi với tên gọi Associazione Sportiva Roma SpA. Người hâm mộ của họ hiện đang gọi đội của họ là I Giallorossi hoặc The Yellow-Reds.

Câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 3 chức vô địch Serie A cho đến nay. Tính đến mùa bóng trước, Roma cũng đã giành được 9 Cúp quốc gia Ý và 2 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của Intercity Fairs Cup và UEFA League kể từ khi thành lập.

Inter Milan

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat8

Tính đến mùa giải bóng đá 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Inter Milan đã giành được tổng cộng 42 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 19 danh hiệu Serie A của Ý. Tính đến mùa bóng vừa qua, Inter Milan cũng đã giành được 8 Cúp quốc gia Ý và 7 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã ba lần vô địch UEFA Champions League. Inter Milan đã giành được 3 chức vô địch Europa League và 2 danh hiệu Intercontinental Cup ở mùa giải trước.

Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của FIFA Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

Bạn có thể thích: Tại Sao Cầu Thủ Bóng Đá Lại Thất Bại? (giải thích!)

AC Milan

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat9

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan đã giành được tổng cộng 49 danh hiệu trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 19 danh hiệu Serie A của Ý. Tính đến mùa bóng vừa qua, AC Milan cũng đã giành được 5 Cúp quốc gia Ý và 7 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã 7 lần vô địch UEFA Champions League và 2 lần vô địch European Cup Winners’ Cup.

AC Milan đã giành 5 Siêu Cúp châu Âu và 3 Cúp Liên lục địa ở mùa giải trước. Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch của FIFA Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

Juventus

CLB Bong Da Y Thanh Cong Nhat10

Tính đến mùa giải 2023, câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus đã giành được tổng cộng 71 chức vô địch trong nước và quốc tế, không còn nghi ngờ gì nữa, Juventus là câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất trong lịch sử.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã giành được tổng cộng 36 danh hiệu Serie A. Tính đến mùa bóng trước, Juventus cũng đã giành được 14 Cúp quốc gia Ý và 9 Siêu cúp Ý trong lịch sử câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã hai lần vô địch Champions League và một lần Cúp các nhà vô địch. Juventus, một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có nhất, cũng đã 3 lần vô địch Europa League cho đến nay.

Juventus đã giành được 2 Siêu cúp UEFA và 2 Cúp Liên lục địa trong mùa bóng vừa qua. Câu lạc bộ đã giành được UEFA Intertoto Cup trong lịch sử của câu lạc bộ.

Serie A của Ý là giải đấu duy nhất có ba thành viên sáng lập của G-14, một nhóm đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và nổi tiếng nhất châu Âu. Các câu lạc bộ Ý có một số cầu thủ giỏi nhất đại diện cho họ, khiến họ trở thành CLB bóng đá Ý thành công nhất. Ngoài ra để cập nhật thêm những tin tức bóng đá hữu ích, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay mới nhất đừng quên theo dõi trang tin tức bóng đá Xoi-lacTV nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

 • beverage 22999261920 1000x667 1574826560657990570962

  Top +9 Cách Giảm Nồng Độ Cồn Tạm Thời ⚡️ Cách Giảm Nồng Độ Nhanh

  27/04/2023

  Làm thế nào để giảm nồng độ cồn trong hơi thở là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi uống rượu. Dưới đây là một số cách giảm nồng độ cồn tạm thời mà bạn có thể tham khảo cùng với những lưu ý khi thực hiện. Nồng độ cồn trong máu là gì?

 • Mơ Lái Xe Ô Tô Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Số Gì May Mắn & Phát Tài?

  24/04/2023

  Mơ lái xe ô tô đánh con gì là câu hỏi của nhiều người quan tâm đến luận giải các giấc mơ, đặc biệt những người yêu thích trò chơi xổ số. Vậy giấc mơ lái xe là điểm báo lành hay giữ và ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Chúng ta cùng nhau

 • Top +10 Huyền Thoại Bóng Đá Tây Ban Nha Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

  20/04/2023

  Đã 10 năm kể từ khi Tây Ban Nha giành được danh hiệu lớn thứ ba trong khoảng thời gian sáu siêu năm. Sau nhiều thập kỷ không đạt thành tích ở cấp độ cao nhất, La Roja đã giành chức vô địch Euro 2008 và đội đó tiếp tục có thêm một kỳ World

 • William Gallas of Arsenal 014

  Top +5 Hậu Vệ Ghi Bàn Nhiều Nhất Ngoại Hạng Anh Nổi Tiếng

  15/04/2023

  Theo thống kê của Cakhia TV, sau đây là các hậu vệ ghi bàn nhiều nhất Ngoại hạng Anh. Họ là những hậu vệ giỏi, nhưng họ cũng được biết đến với thành tích ghi bàn xuất sắc tại Premier League trong hơn hai thập kỷ qua. Joleon Lescott Lescott bắt đầu sự nghiệp tại Wolverhampton

 • thue xe 16 thu duc

  Tổng hợp +5 Các Loại Xe 16 Chỗ Phổ Biến Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết

  05/04/2023

  Xe 16 chỗ là dòng xe hiện có tại Việt Nam và thường được sử dụng cho các nhu cầu đi lại, du lịch, đưa đón, vận chuyển… hàng ngày. Tại sao xe 16 chỗ lại được ưa chuộng đến vậy? Xe ô tô 16 chỗ có những loại nào? Tham khảo thông tin sau

 • 1531039309 136302 noticia normal

  Đội Hình Mạnh Nhất Real Madrid Mọi Thời Đại & Đáng Gờm Nhất

  02/04/2023

  Nếu bạn là người yêu bóng và chưa từng bỏ lỡ bất kỳ trận bong da truc tiep nào, hẳn bạn đã không còn xa lạ với cái tên Real Madrid. Đây là đội bóng có truyền thống và lịch sử lâu đời, có nhiều danh hiệu vô địch và sở hữu nhiều ngôi sao

 • Honda HR-V

  Xe 5 chỗ nào đáng mua nhất tại Việt Nam?

  31/03/2023

  Top các dòng ô tô xe 5 chỗ gầm cao tầm trung và hạng sang đáng mua nhất tại Việt Nam theo cập nhật mới nhất. Xe 5 chỗ gầm cao được đánh giá là xu hướng mới của thị trường ô tô Việt Nam. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là lý do khiến

 • kinh nghiem hoc bang lai xe o to6

  【Bỏ Túi】Các Kinh Nghiệm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Cho Người Mới

  10/03/2023

  Bạn chưa biết cách học bằng lái xe máy hiệu quả? Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp những kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô từ những học viên đi trước. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thì hãy cùng tham khảo bài viết này nhé. Các loại giấy phép lái xe cơ bản Kinh nghiệm

Tin mới nhất

Xe và đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *